Hướng dẫn cách reset iPhone 8 và iPhone 8 Plus một cách đơn giản

Reset máy là một cách làm thường sử dụng khi máy bị đơ cứng không bấm được. Vậy qua bài dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách reset iPhone 8/8Plus/X/Xr/Xs/XsMax khi bị lỗi nhé. Hãy thử thao tác nếu chiếc iPhone của bạn dính lỗi nhé. Ở bài viết mình lấy iphone 8 làm ví dụ.

Hướng dẫn cách reset iPhone 8 và iPhone 8 Plus một cách đơn giản

iPhone 8

Ví dụ như thao tác khởi động lại khi máy bị treo, nếu như trước đây chúng ta bấm giữ đồng thời nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình hiện ra biểu tượng quả táo, thì nay với iPhone 8 trở lên nó sẽ khác một chút.

Hướng dẫn bạn cách reset các dòng iphone từ ip8 trở lên.

Như đã nêu ở trên, trước đây chúng ta bấm giữ đồng thời nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình hiện ra biểu tượng quả táo để iPhone khởi động lại, thì nay từ dòng iPhone 8 trở lên sẽ phức tạp hơn một chút.

Để thực hiện cách reset chúng ta cần phải thực hiện đúng các bước sau:

Bước 1: Các bạn ấn giữ vào phímTăng âm lượng (Volume +) và thả tay ra.

Bước 2: Sau đó các bạn chuyển sang ấn giữ phím Giảm âm lượng (Volume -) và thả tay ra tương tự như bước 1.

Bước 3: Cuối cùng các bạn hãy ấn giữ phím Nguồn (Power) cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn là được nhé.

Thực hiện nhanh theo 3 bước để có thể reset 

Tất nhiên nếu máy đang hoạt động bình thường thì chúng ta chỉ cần bấm giữ nút nguồn và vuốt màn hình sang phải theo chỉ dẫn để tắt đi rồi bật lại.

Lưu ý:

+ Cách này chỉ có thể áp dụng thực hiện trên các dòng từ iphone 8 trở đi thôi nhé, không áp dụng thực hiện trên các thiết bị iPhone thấp hơn.

+ Với bước 1 và bước 2 khi các bạn ấn giữ phím tăng, giảm âm lượng các bạn chỉ cần giữ các phím này trong vòng 1 tới 2 giây mà thôi.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước kích hoạt chế độ Hard Reset, và cách reset mà mình đang sử dụng để nhanh chóng giải cứu thiết bị khỏi tình trạng bị đơ, treo ứng dụng, liệt cảm ứng tạm thời trên thiết bị…. Khá đơn giản đúng không nào. Mình tin rằng qua bài viết này các bạn sẽ nắm được thao tác cũng như thủ thuật hữu ích này để luôn có kế hoạch khắc phục lỗi xảy ra trên thiết bị của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *